Chữa khỏi bệnh táo bón

 

Lời cảm ơn chữa khỏi bệnh táo bón

Lời cảm ơn chữa khỏi bệnh táo bón

….Táo bón là bệnh rất hay gặp ở tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già. Tuy bệnh đơn giản, nhưng nguyên nhân gặp bệnh cũng phức tạp và nếu để lâu không chữa trị có thể làm suy giảm sức khoẻ, Nhiễm độc cơ thể ảnh hưởng đến chất lượng sống và hiệu quả công tác….

Cảm tưởng của ông Vũ Châu sinh năm 1958

Tôi tên là Vũ Châu. Tôi bị trĩ đã lâu. đại tiện rất khó khăn, phân bị vón cục.Phải uống nước trà cho phân lỏng mới đi đại tiện được.đồng thời bị bệnh trĩ hậu môn teo nhỏ lại, qua tìm hiểu bệnh tình của mình trên trang wep; http://thaythuoccuaban.com tôi quyết định lấy 1 đợt thuốc vào ngày 21 tháng 4 năm 2008. Sau khi điều trị 50 ngày thuốc tình hình bệnh chuyển biến rõ rệt, hiện tại đại tiện hết bón đi ngoài thoả mái. tôi xin trân trọng cảm ơn Nhà thuốc, cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

 Kể bệnh – Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh Táo bón

Cảm tưởng của ông Vương Minh Tuấn sinh năm 1963

Tôi tên là: Vương Minh Tuấn 1963
15/168 Đường Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội

Tôi cảm thấy nóng ở hậu môn, đi ngoài táo bón nhiều, sau đó đi ngoài bị chảy máu tươi thành giọt sau đó có dấu hiệu biểu hiện triệu chứng trĩ nội, hiện nay hậu môn có nổi lên 2 cục nhỏ như hai hạt đổ xanh ở hậu môn, sau khi dùng được 10 thang kết quả như sau: bệnh đỡ, đại tiện hết ra máu, và không táo bón. Tôi cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi căn bệnh này.

Cảm tưởng của ông Phạm Văn Đang sn 1965

Số 16 ngõ 182 hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Đại tiện táo hay ra máu, bị vài tháng nay, mũi đôi khi chảy máu, tiền sử xơ gan ( dùng bia rượu nhiều)

Sau khi dùng 20 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏi

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn